บ้าน

Spezilla Tube Co., Ltd.

Spezilla เป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพพวกเขามักจะให้คำแนะนำทางเทคนิคและให้หลอดที่มีคุณภาพดีด้วยราคาที่แข่งขันมาก!

—— Thomas Hoover - สหรัฐอเมริกา

คุณภาพดีส่งเร็ว Spezilla ได้รับการจัดหาหลอดแลกเปลี่ยนความร้อนสำหรับโครงการของเราตั้งแต่ปีพ. ศ. 2551 เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณ!

—— Massimiliano Rossi - อิตาลี

Spezilla สนับสนุนกลุ่มของเราเป็นอย่างดีและตอนนี้เราได้รับการอนุมัติผู้จัดจำหน่ายของรัฐบาลพวกเขามีความน่าเชื่อถือและมีความยืดหยุ่น! Spezilla ตอบเสมอ!

—— Jaime Arias - อาร์เจนตินา

ราคาที่แข่งขันได้มากและหลอดได้รับการขัดเกลาอย่างดีเราจึงพอใจกับ Spezilla มากจากความร่วมมือตั้งแต่ปีพ. ศ. 2553

—— Nathalie Gulli - เม็กซิโก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Spezilla Tube Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Spezilla Tube Co., Ltd. Spezilla Tube Co., Ltd. Spezilla Tube Co., Ltd. Spezilla Tube Co., Ltd. Spezilla Tube Co., Ltd. Spezilla Tube Co., Ltd. Spezilla Tube Co., Ltd.
Our Factory - Spezilla Tube Co.,Ltd. Tube Mill - Stainless Steel Tube Workshop - Stainless Steel Pipe Our Team - Internation Sales International Sales Office - Shanghai Meeting / Sample Room Foreign Customer Visit

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : SPEZILLA
ไม่มีพนักงาน : <100
ยอดขายประจำปี : <30000000.00
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

Spezilla Tube Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตพิเศษของสเตนเลสคุณภาพสูงโลหะผสมนิกเกิลและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของท่อโลหะผสมสูงที่ออกแบบมาเพื่ออุตสาหกรรมและข้อกำหนดของลูกค้า บริษัท มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเซี่ยงไฮ้, PR China และโรงงานผลิตตั้งอยู่ใน Zhejiang มีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมเป็นผู้ผลิตที่เชื่อถือได้และแข่งขันของผลิตภัณฑ์ tubing คุณภาพสูง


Spezilla ผลิตรอยรอยและวาดและไม่มีรอยต่อท่อและท่อวัสดุรวมสแตนเลส, เพล็กซ์, โลหะผสมนิกเกิลไทเทเนียมและความแข็งแรงสูงอื่น ๆ , โลหะผสมทนการกัดกร่อน ในฐานะผู้ผลิตท่อเหล็กกล้าไร้ท่อรอบปฐมทัศน์ปัจจุบัน บริษัท Spezilla มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับท่อสำหรับตลาดและแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานได้หลากหลายเช่น Boiler Tubing, Heat Exchanger Tubing, Condenser Tubing, Air Cooler Tubing, Instrumentation Tubing และ Beverage Tubing เป็นต้น


Spezilla ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001: 2008 นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท Spezilla ได้มุ่งเน้นภารกิจในการเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ท่อสเตนเลสเกรดคุณภาพและคาดการณ์ได้และมีประสิทธิภาพ สิ่งที่แยก Spezilla ออกจากคู่แข่งคือการผลักดันให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมโดยมีคุณภาพและประสิทธิภาพด้านราคาสูงสุดที่เหมาะกับความต้องการของผู้ผลิตในปัจจุบัน


เรามีความภาคภูมิใจในความสามารถในการตอบสนองต่อคำขอของลูกค้าอย่างรวดเร็ว ประสบการณ์และความสามารถในการปรับตัวของเราช่วยให้เราสามารถตอบสนองคำสั่งซื้อได้อย่างรวดเร็วแม้ในช่วงเวลาสั้น ๆ เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกความสัมพันธ์ทางธุรกิจเป็นประโยชน์ร่วมกันโปรดติดต่อสมาชิกของ Spezilla และแจ้งให้เราทราบถึงความแตกต่างที่เราสามารถทำได้


ผลิตภัณฑ์:


เรามีช่วงการเดินท่อที่ครอบคลุมซึ่งมีให้เลือกหลายขนาดขนาดรูปร่างและอื่น ๆ ด้วยมูลค่าเพิ่ม ท่อเหล่านี้ผลิตขึ้นโดยใช้วัตถุดิบเกรดสูงและเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการปฏิบัติตามมาตรฐานสากลที่เข้มงวด ท่อของเราได้รับความชื่นชมจากลูกค้าสำหรับความถูกต้องของมิติความทนทานสูงอายุการใช้งานยาวนานและความทนทานนอกจากนี้เรายังมีการปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า วัสดุของเราประกอบด้วย:


เหล็กกล้าไร้สนิม / Duplex และ Super Duplex สเตนเลส / Super Ferritics และ Ferritics / โลหะผสมนิกเกิล / โลหะผสมทองแดง / Titanium ฯลฯ


อุตสาหกรรมที่เราให้บริการ:


ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมของเราสามารถประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆได้เช่น:


น้ำมันและก๊าซ / ผลิตไฟฟ้า / เคมี / ปิโตรเคมี / อาหารและนม / เครื่องดื่ม / พาณิชย์ทั่วไป / บริษัท การค้า ฯลฯ


ตลาดส่งออกของเรา:


สหรัฐอเมริกา / แคนาดา / อังกฤษ / เบลเยียม / สเปน / ฝรั่งเศส / โปแลนด์ / บัลแกเรีย / อาเซอร์ไบจาน / สาธารณรัฐเช็ก / เม็กซิโก / ชิลี / โคลัมเบีย / คอสตาริกา / อุรุกวัย / อาร์เจนตินา / ปารากวัย / เอกวาดอร์ / เปรู / เวเนซุเอลา / ไทย / อินโดนีเซีย / สิงคโปร์ / มาเลเซียเป็นต้น .

ภารกิจของเรา:


ภารกิจของเราคือการสร้างชื่อเสียงของเราด้วยการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงด้วยความน่าเชื่อถือที่เหนือชั้นและประสิทธิภาพที่ได้รับการรับรอง เรามุ่งมั่นที่จะมอบโซลูชันที่ดีที่สุดในการเป็นพาร์ทเนอร์ที่เชื่อถือได้ของคุณ


ค่านิยมของเรา:


1. การฟังและเคารพ


2. ความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ


3. การสื่อสาร


4. การทำงานเป็นทีม


5. นวัตกรรม


6. เคารพต่อสภาพแวดล้อม

รายละเอียดการติดต่อ
Spezilla Tube Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Will Ma

โทร: 86--21-57701837

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)