บ้าน ผลิตภัณฑ์ท่อไททาเนียม

ไทเทเนี่ยมเกรด 12 ท่อไททาเนียมไม่มีรอยต่อท่อสแตนเลสขัดเงา

Spezilla เป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพพวกเขามักจะให้คำแนะนำทางเทคนิคและให้หลอดที่มีคุณภาพดีด้วยราคาที่แข่งขันมาก!

—— Thomas Hoover - สหรัฐอเมริกา

คุณภาพดีส่งเร็ว Spezilla ได้รับการจัดหาหลอดแลกเปลี่ยนความร้อนสำหรับโครงการของเราตั้งแต่ปีพ. ศ. 2551 เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณ!

—— Massimiliano Rossi - อิตาลี

Spezilla สนับสนุนกลุ่มของเราเป็นอย่างดีและตอนนี้เราได้รับการอนุมัติผู้จัดจำหน่ายของรัฐบาลพวกเขามีความน่าเชื่อถือและมีความยืดหยุ่น! Spezilla ตอบเสมอ!

—— Jaime Arias - อาร์เจนตินา

ราคาที่แข่งขันได้มากและหลอดได้รับการขัดเกลาอย่างดีเราจึงพอใจกับ Spezilla มากจากความร่วมมือตั้งแต่ปีพ. ศ. 2553

—— Nathalie Gulli - เม็กซิโก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ไทเทเนี่ยมเกรด 12 ท่อไททาเนียมไม่มีรอยต่อท่อสแตนเลสขัดเงา

ประเทศจีน ไทเทเนี่ยมเกรด 12 ท่อไททาเนียมไม่มีรอยต่อท่อสแตนเลสขัดเงา ผู้ผลิต
ไทเทเนี่ยมเกรด 12 ท่อไททาเนียมไม่มีรอยต่อท่อสแตนเลสขัดเงา ผู้ผลิต ไทเทเนี่ยมเกรด 12 ท่อไททาเนียมไม่มีรอยต่อท่อสแตนเลสขัดเงา ผู้ผลิต ไทเทเนี่ยมเกรด 12 ท่อไททาเนียมไม่มีรอยต่อท่อสแตนเลสขัดเงา ผู้ผลิต ไทเทเนี่ยมเกรด 12 ท่อไททาเนียมไม่มีรอยต่อท่อสแตนเลสขัดเงา ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ไทเทเนี่ยมเกรด 12 ท่อไททาเนียมไม่มีรอยต่อท่อสแตนเลสขัดเงา

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: SPEZILLA
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008
หมายเลขรุ่น: GR.12

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: เจรจาต่อรอง
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 100 ตันต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ประเภทโลหะผสม: โลหะผสมไททาเนียม เลขที่: เกรด 12
ขนาดท่อ: 6.00 มม. - 114.30 มม กระบวนการผลิต: วาดเย็น
ใบรับรองการทดสอบ: EN10204 3.1 แอพลิเคชัน: ตัวแลกเปลี่ยนความร้อน

ไทเทเนี่ยมเกรด 12 ท่อไททาเนียมไม่มีรอยต่อท่อสแตนเลสขัดเงา

Spezilla จัดหารอยและท่อไทเทเนียมไร้รอยต่อในหลากหลายขนาดมาตรฐาน / ปิดชั้นวางหรือปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้า หากจำเป็นเราสามารถให้บริการที่มีมูลค่าเพิ่มเช่นการส่งออกมวยและ U-bending

ไทเทเนี่ยมเป็นวัสดุที่สามารถเลือกใช้ในอุตสาหกรรมตั้งแต่กระบวนการทางเคมีจนถึงการผลิตกระแสไฟฟ้าน้ำหนักเบาแข็งแรงและทนต่อการกัดกร่อน

ลักษณะ

ไทเทเนี่ยมเกรด 12 เป็นโลหะผสมที่ทนทานต่อการกัดกร่อนที่มีส่วนผสมของนิกเกิลและโมลิบดีนัมขนาดเล็กซึ่งช่วยเพิ่มความต้านทานการกัดกร่อนและเพิ่มความแข็งแรงของโลหะผสมเพื่อให้สมบัติเชิงกลได้ดีกว่าเกรดที่ใช้ในเชิงพาณิชย์ ใช้ในสภาวะที่ลดหรือผันผวนอย่างอ่อนโยน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะใช้แทนเกรดความบริสุทธิ์ในเชิงพาณิชย์ (eggrade 2) เพื่อให้ทนต่อการกัดกร่อนของรอยร้าวในน้ำเกลือร้อนและความแข็งแรงที่มากขึ้นช่วยให้สามารถใช้ส่วนที่มีน้ำหนักเบา

ที่อุณหภูมิห้องเป็นอัลลอยด์อัลฟ่าและอาจมีเบต้าเฟสเล็กน้อย เปลี่ยนเป็นเฟสเบต้าที่ 890 ° C ± 15 ° C

ไททาเนียมเป็นปฏิกิริยาและมีความสัมพันธ์สูงมากกับออกซิเจนซึ่งเป็นผิวที่มีความเสถียรและเกาะติดกันออกไซด์ ผิวให้ความต้านทานการกัดกร่อนได้ดีแม้จะมีปฏิกิริยาเกิดขึ้นจากโลหะก็ตาม ชั้นออกไซด์เกิดขึ้นเองและเมื่อสัมผัสกับบรรยากาศ อย่างไรก็ตามเมื่อโลหะแม่ใหม่ถูกสัมผัสกับสภาวะที่ปราศจากหรือเมื่อไม่มีอากาศอาจเกิดการกัดกร่อนได้อย่างรวดเร็ว ควรใช้ความระมัดระวังเช่นกันหากไททาเนียมสามารถทำงานเมื่อสัมผัสกับไฮโดรเจนเนื่องจากการแตกตัวของไฮโดรเจนจากการสร้างไฮไดรด์สามารถเพิ่มความแข็งแรงและสูญเสียความเหนียว

การประดิษฐ์

เกรดไททาเนียมเกรด 12 ถูกปลอมแปลงตามอัตภาพในช่วงอุณหภูมิที่แคบ 815 - 900 ° C ไทเทเนี่ยมและโลหะผสมของโลหะโดยทั่วไปมักยากกว่าการปลอมแปลงทั้งอลูมิเนียมและโลหะผสมเนื่องจากความไวของอัตราความเครียดสูงและความแข็งแรงที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วโดยมีอุณหภูมิลดลง การตีด้วยความร้อนจะทำให้ชั้นนอกของไททาเนียมออกไซด์หนาและหนาขึ้นบนพื้นผิว ชั้นนี้เรียกว่า "Alpha Case" และมักถูกเอาออกโดยการดองในส่วนผสมของกรดไนตริกและไฮโดรฟลูออริก ไททาเนียมอัลลอยด์จะได้รับการหล่อลื่นและหมักและสามารถเกิดขึ้นได้ง่ายในรูปแบบธรรมดาโดยใช้วิธีการมาตรฐาน ในการขึ้นรูปเย็น "กรณีแอลฟา" ไม่ก่อตัวขึ้นและไม่ต้องใช้การดองต่อไปยกเว้นการเอาเหล็กคาร์บอนที่ฝังอยู่ในผิวซึ่งอาจทำให้เกิดการกัดกร่อนของรูพรุนได้

การแปรรูป

ไทเทเนี่ยมเกรด 12 สามารถผลิตได้ด้วยวิธีธรรมดา เช่นเดียวกับเหล็กกล้าไร้สนิมไททาเนียมมีการนำความร้อนต่ำและการกระจายความร้อนจะถูกยับยั้งดังนั้นจึงควรใช้สารหล่อเย็นที่อุดมไปด้วย มีการใช้เครื่องมือ Sharp carbide แผลลึกและต่อเนื่องจะดีที่สุด

weldability

ไทเทเนี่ยมเกรด 12 สามารถเชื่อมด้วยกระบวนการ GMAW (MIG) และ GTAW (TIG) ได้อย่างง่ายดาย ไม่จำเป็นต้องอุ่นร้อนหรือโพสต์ความร้อน บริเวณที่จะเชื่อมจะต้องเป็น CLEAN ปราศจากไขมันและสิ่งสกปรกจากร้านค้ารวมทั้งเครื่องหมายดินสอ โล่ก๊าซต่อท้ายถูกนำมาใช้นอกเหนือจากการใช้ก๊าซธรรมชาติเพื่อป้องกันการเกิดออกซิเดชันในระหว่างการหล่อเย็น ใช้ฟิลเลอร์โลหะกับข้อมูลจำเพาะ AWS ERTi-12 โล่ก๊าซต้องมีไฮโดรเจนออกซิเจนและไนโตรเจนต่ำซึ่งทั้งหมดสามารถละลายในไทเทเนียมและทำให้เกิดการบวมน้ำ

การรักษาความร้อน

ไทเทเนี่ยมเกรด 12 มีให้โดยปกติในสภาพที่ได้รับการอบอ่อน หลังจากการประดิษฐ์อาจต้องใช้การระบายความร้อนที่อุณหภูมิ 480-595 องศาเซลเซียสซึ่งจะทำให้อากาศเย็นลงเพื่อปรับปรุงเสถียรภาพของมิติ

ส่วนประกอบทางเคมี:

Eleme nt ไทเทเนียม ก๊าซไนโตรเจน คาร์บอน ไฮโดรเจน เหล็ก ออกซิเจน โมลิบดีนัม นิกเกิล ส่วนที่เหลือ (แต่ละ) ส่วนที่เหลือ (รวม)
% สมดุล 0.03 สูงสุด 0.08 สูงสุด 0.015 สูงสุด สูงสุด 0.30 สูงสุด 0.25 0.2-0.4 0.6-0.9 0.1 0.4

ระบุสมบัติทางกลของ Minium:

ความเครียดหลักฐาน 0.2% ความต้านแรงดึง การยืดออก
MPa MPa %
อบ 345 483 18

ข้อมูลจำเพาะ:

สเปค หัวข้อ
B265
แถบไทเทเนียมและไททาเนียมแผ่นและแผ่น
B381
ไทเทเนียมและโลหะผสมไทเทเนี่ยม
B348
แท่งไทเทเนียมและแท่งไทเทเนียมและบิลเลส
B337
ไททาเนียมไม่มีรอยต่อและท่อไทเทเนียมไททาเนียม
B338
ไททาเนียมที่ไม่มีรอยต่อและไทเทเนียมอัลลอยด์สำหรับเครื่องควบแน่นและเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน

รายละเอียดการติดต่อ
Spezilla Tube Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Will Ma

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ